สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก

ท้อง7 เดือนกว่า หน้าท้องขยายขึ้น คันมากๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้าง. ทรมาน ไม่กล้าเกา กลัวลาย มีวิธีบรรเทาอาการคันยังไงคะ ครีมไหนดีซื้อมาทาหมดจ้า ยังคันไม่หาย😅

สอบถามแม่ๆคะ คันทรมานมาก

เวลาคันพยายามหาผ้ามาถูๆแทนการเกาคะ ถ้าเกาแล้วท้องแตกแน่นอน เวลาอาบน้ำเสร็จก็หาออยมาถ้าโบกเข้าไปให้ผิวหนังชุ่มชื้น