เตรียมของได้ยังค่ะท้อง7-8เดือนแล้ว

ท้อง7-8เดือนเตรียมของให้น้องได้ยังค่ะคืออยากรุ้ค่ะท้องแรก

เราเตรียมครบตอน8เดือนค่ะ เตรียมเองจะได้ของที่ถูกใจค่ะ..... แอบไม่สนค่ะคำโบราณ อิอิ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่4เดือนจ้าตอนนี้7เดือนแล้วของครบแล้ว พร้อมหิ้ว #เห่อลูกมาก

ตอนนี้ 7 เดือน เริ่มทยอยซื้อของละจ้า กลัวว่าถ้าคลอดก่อนกำหนดจะเตรียมไม่ทัน

เตรียมได้แล้วจร้า...แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยจร้าเห่อมาก😅

้เตรียมได้แล้วจ้า ทยอยซื้อได้แล้วบ้านนี้เนิ่มทยอยแล้วคะ 31w

บ้านนี้เตรียมไว้ตั้งเเต่20วีคเเล้วค่ะตอนนี้24+1วีคเเล้วค่ะ

เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้ว ตอนนี้เข้าเดือนที่8 เตรียมซัก

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ เพราะบางทีอาจจะคลอดไวกว่ากำหนด

บ้านนี้8เดือนเตรียมครบแล้วค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

เตรียมเเค่เสื้อผ้า ตั้งเเต่ที่รุ้ว่าท้องละค่ะ