ท้อง6เดือนเจ็บท้องจุกๆ เจ็บก้นกบมาก

ท้อง6เดือนใครเป้นแบบเราบ้างค้ะ เจ็บท้องจุกๆ และเจ็บก้นกบมาก เวลานอนก็ตั้งเข่าไม่ได้ ลุกก็เจ็บ

บ้านนี้6เดือนเป็นเหมือยกันจร้า

5y trước

ใช่ค่ะถ้านอนหงายจะพลิกตัวต้องนั่งก่อนแล้วนอนใหม่ ถ้าพลิกตัวเลยคงามรู้สึกเหมือนก้นกบจะหัก เจ็บไปหมดเลยค่ะ แม่บ้านยี้ปวดด้านซ้ายข้างเดียว