ท้องเล็กเหมือน3-4 เดือน

ท้อง6เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมาก ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกในท้องจะเล็กตามนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องอยุ่ในเกณฑ์ คุณแม่ก็สบายใจได้ บ้านนี้เปนคนตัวเล็ก ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้องนน.ตามเกณฑ์ค่ะ

1y trước

จริงค่ะ

แม่บ้านนิมีแม่แต่คนทักว่าท้องเหมือนกันเลยคะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ