สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง6เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฝากครรภ์มีผลเสียหลายอย่างมากมั้ยคะ # ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่รีบไปฝากเลยนะคะตอนนี้ 1.ไม่ได้คัดกรองดาวซินโดมเพราะอายุครรภ์มากเจาะไม่ได้ 2.ไม่ได้ทานยาบำรุงช่วงที่ท้องไตรมาสแรก ***บ้านนี้คนแรก ไปฝากตอน4เดือนหมอด่าฉ่ำเลยคะ ได้แต่ไปซาวเพิ่มเติมอยู่บ่อยๆๆๆ แต่คนที่2ไปฝากตอน2เดือนได้ตรวจครบทุกอย่างได้กินยาครบ

2mo trước

ค่ะขอบคุณค่ะ

รีบไปฝากค่ะ แล้วหมอก็จะดุ ผลเสียที่ตามมาคือไม่ได้คัดกรอง ตรวจตามอายุครรภ์ ไม่ได้ทานยาบำรุง ถ้าไปฝากครรภ์แล้วตรวจดูไม่มีอะไรผิดปกติสำหรับเด็กในท้องก็โชคดีไปค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ

3mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏

ทางนี้ฝาก5เดือนหมอดุตรวจอะไรม่ทันเเล้วได้ยาบำรุงมารีบไปฝากนะคะเเม่จะได้ยามาบำรุงด้วย

แม่เพิ่งตรวจเจอใช่มั้ยคะ รีบไปฝากเลยนะคะ จะได้รับยาบำรุงมาทาน

2mo trước

ค่ะ🙏🙏

หลายอย่างค่ะ ตรวจดาวไม่ทัน