บอกกันเข้ามาได้นะคะ

ท้อง6เดือนแล้วต้องซื้ออะไรเตรียมไว้มั้ยคะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้

ที่นอนเด็ก แพมเพิสแบบเทปมีเว้าตรงสะดือ เสื้อผูกหน้า ผ้าอ้อม เสื้อแขนยาว+กางเกง ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ชุดหมีคลุมเท้า ยาอื่นๆ ถุงมือ ถุงเท้า หมวก แม่คลอดหน้าหนาวซื้อเสื้อแขนยาว+กางเกงไว้เยอะๆน่ะค่ะ เดี๋ยวไม่ทันใช้ค่ะแม่

อยากซื้อเตรียมไว้ก่อนซื้อได้เลยค่า พวกของใช้เด็กอ่อน ลองเสิร์ชในกรูเกิลก็ได้นะคะ ของเตรียมคลอด มีบอกค่ะ ให้ลิสมันก็เยอะอยู่จะบอกไม่หมดเอา

ซื้อพวก ชุด ที่นอน ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัวมาซักให้นุ่มๆก่อนก็ได้ค่ะ ที่เหลือก็ทยอยซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้จดไว้ต็มหน้ากระดาษ เลยค่ะ 😂

อันนี้จำเป็นทุกอย่างค่ะ ☺️