น้ำหนักแม่ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่4โลนิดๆปกติมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักคุณแม่ขึ้นน้อยมาก พยายามกินเยอะๆแต่ยังอ้วกแพ้ท้องอยู่เลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราขึ้นตอน 6 เดือนโลเดียวหมอไม่ว่าอะไรเลยค่ะ

2y trước

ลดหวานลงค่ะแม่ เน้นโปรตีนเนื้อสัตว์ สู้ ๆ

ผิดกันเลยค่ะ 6 เดือน เราขึ้นมา 4 โล หมอบ่นเลย😆

2y trước

ของเค้าหมอบอก6เดือนขึ้นน้อยมาก อาจเพราะแม่ตัวเล็กหมอเลยกลัวท้องโตละจะแบกท้องไม่ไหวมั้งคะ😂