ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนแล้ว ทำไมไม่เห็นแพ้ท้องเลยค้า เป็นเพราะอะไรป่าวค้า

เป็นปกตินะคะ บางคนแพ้หนักมากบางคนไม่แพ้เลยถือว่าโชคดีมากเลยค่ะ

ไม่แพ้ท้องคือโชคดีแล้วค่ะ เราก้อไม่แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่า

บ้านนี้เเพ้ช่วง2 3เดือนเเรกจนตอนี้7เดือนเเล้วไม่เเพ้เเล้วจ้า

ดีแล้วค่าแม่ ที่ไม่แพ้ ท้อง2ก็ยังแพ้ไม่หาย แม่โชคดีมากค่ะ

การไม่แพ้ท้องคือเรื่องที่ดีที่สุด สำหรับแม่ตั้งครรภ์ คะ

โชคดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง 33 week ยังไม่เคยแพ้เหมือนกันค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้เข้า6เดือน ไม่เคยแพ้เลยเหมือนกันค่ะ

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้จนถึงคลอดไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะตอนนี้เดือนกว่าแล้วไม่มีอาการเลย

ดีแล้ว แม่เอ่ยยยยย นี้ พึ่งจะหาย ได้กินแบบคนอื่นเค้า