ไม่เห็นเพศ เพราะนอนหนีบ

ท้อง6เดือนแร้ว ซาวมาแล้วค่ะไม่เห้นเพศ เพราะน้องนอนหนีบ ท้องเเบบนี้ จะรู้ลักษณะเพศมั้ย ช่วยบอกหน่อยค่ะ ท้องเเรกเปนผู้ชาย อยากได้ลูกสาวกะเค้าบ้างค่ะ

ไม่เห็นเพศ เพราะนอนหนีบ

ลองใช้น้ำกระหล่ำม่วงดูค่ะใส่ถ้วย ผสมฉี่สัก1ส่วน ถ้าเปลี่ยนเป็นสีไวน์แดงถึงชมพู= ผู้ชายค่ะ ถ้าสีม่วงเหมือนเดิม =ผู้หญิงค่ะ ลองดูค่ะ ส่วนตัวเราเองยังไม่ได้ลองสามีบอกให้ลุ้นดีกว่า

ลักษณะท้องบอกกันไม่ได้หรอกค่ะ รออัลตราซาวใหม่นะคะ