เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ

ท้อง6เดือนเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเหมือนเอามีดกรีด เป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ เกือบจะทุกเดือนเลย สอบถามหมอหมอบอก อาจเป็นเพราะมดลูกของเรามีการขยายตัวค่ะ ยังใงแม่รองสอบถามหมออีกทีนะคะ อาจจะอาการไม่เหมือนกัน ถ้าแม่เจ็บมากๆสอบถามหมอได้เลยค่ะ เผื่อหมอจะได้บอกและอธิบายให้เราฟังค่ะ☺️