ท้อง6เดือนมีเลือดออกทางก้น

ท้อง6เดือนวันนี่ไปเข้าน้ำมีเลือดออกทางก้นอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แปลว่าเป็นริดสีดวงค่ะ มีโอกาสเป็นได้ในคนท้องปกติค่ะแม่ไม่ต้องกลัวนะคะ ถ้าถ่ายแล้วรู้สึกเจ็บแสบควรไปหาหมอเดี๋ยวเขาจะให้ยามาสอดค่ะ ส่วนเลือดเดี๋ยวก็หายไปเอง

2y trước

ขอบคุณค่ะ