ของกิน

ท้อง6เดือนล้ะค่ะเสพติดการกินชาเย็นมากกกกกกกก วันไหนที่ไม่ได้กินจะมีความหงุดหงิดอารมเสียมากถามว่ากินแบบนี้ลูกในท้องจะเป็นไรไหมค่ะอันตรายต่อลูกรึป่าวค่ะ

ระวัง เบาหวานตอนตั้งครรภ์นะคะ เราก็ติดมากจนน้ำหนักก่อนท้องเพิ่มมากถึง20โลเพราะขนมและชาทั้งหลาย พอท้องเรางดเลย กินนมและพวกน้ำมะพร้าวแทนไปค่ะ