เจ็บซี่โครงด้านขวา

ท้อง6เดือนมีอาการเจ็บๆบริเวณซี่โครงด้านขวา เวลานอนตะแคงขวาก็รู้สึกเจ็บขึ้นมา. อันตรายมั้ย คะแม่ๆ

1 Trả lời

ตัวลูกมีขนาดไหญ่ขึ้นอาจจะไปโดนชีโครงของแม่ได้นะค่ะ เขาก็เป็น เจ็บเหมือนกัน. แต่คลอดออกมาแล้ว ก็ไม่เห็นเป็นอะไร. ตอนนี้5 เดือนแล้ว ชนเป็นลิงเลย แต่ถ้าคุณแม่กังวลใจแนะนำไปหาคุณหมอแม่บอกอาการเขานะค่ะ หรือเวลาหมอนัดก็บอกอาการไปไห้หมด ไม่ต้องกลัวโดนบ่นนะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่