น้ำหนักเกินไหมคะ

ช่วงนี้ 4-5 เดือน แม่ก็เริ่มรู้สึกว่า นน มันขึ้นเร็วมากจนหน้าตกใจ ด้วยที่แม่ไม่แพ้ ทานอะไรได้หมด ทานอะไรก็อร่อย และหิวบ่อย แต่คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องปกติของคนท้อง ที่กินและอุ้มท้อง นน ก็ต้องขึ้นอยู่แล้ว อย่าเครียดน๊าา

7mo trước

จริงค่ะกินทั้งวัน

ของหนู น้ำหนักแม่เองไม่ขึ้นเลยค่ะ คงที ตอนนี้21สัปดาห์แล้วค่ะ แอบกังวลค่ะ แต่น้ำหนักน้องดีมากค่ะ

ของเค้า6เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์งับ คุณแม่ยังแพ้ท้องอยู่เลย

ของเราเดือนเดียวขึ้นมา4โลค่ะหมอไห้กลืนน้ำตาลเดือนน่าค่ะ

6เดือนเหมือนกันเลยขึ้นเท่ากันเลยคะ

ของเรา5เดือน ขึ้นมา5โลค่ะ

บ้านนี้10โลแล้ววววว

ปกติค่ะ