กังวลมากๆเลยค่ะ

ท้อง6เดือนท้องเล็กมาก กลัวเด็กไม่สมบูรณ์ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องไปใส่ใจคนทักค่ะ ผลอัลตร้าซาวด์ลูกมีขนาดและน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ เราท้องห้าเดือนยังมีคนทักท้องสองเดือนหรอ 🤣