อึดอัด

ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนอึดอัดมากค่ะหายใจไม่สะดวกกินนิดหน่อยก้ออึดอัดแต่หิวบ่อยมากฉี่ก้อบ่อยเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างแนะนำทีค่ะ

27wก้อหายใจไม่ค่อนสะดวกเหมือนกันค่ะกินอะไรนิดหน่อยก้อแน่นท้อวไปหมด

26+2 รู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวกปวดเท้าด้วยไม่รู้คุณแม่เป็นกันหรือป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะ..หายใจไม่ค่อยออก จุกเสียด นอนท่าไหนก็ไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ 26วีคเเล้วทรมานมากเป็นเหมืิอนกันทุกอย่างเลยค่ะ

ตอนนี้7เดือนนิดๆแล้วค่ะ รู้สึกลำบากมสกเวลาลุก หรือพลิกตัว

อึดอัดค่ะ พุงดันนม กินข้าวอร่อยๆทีไรท้องเต่งเหมือนจะแตก

เปนเหมือนกันค่ะ บางทีเปนกรดไหลย้อนร่วมด้วย ทรมานสุดๆค่ะ

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ อึดอัดมาก ทรมาน หงุดหงิดด้วยค่ะ

กลางคืนลุกฉี่ทุก2 ชม.เลยค่ะ หิวน้ำหิวของกินทั้งคืน

เหมือนกันเลยค่ะ เวลานอนก้อลำบาก นอนไม่ค่อยหลับ