อึดอัด

ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนอึดอัดมากค่ะหายใจไม่สะดวกกินนิดหน่อยก้ออึดอัดแต่หิวบ่อยมากฉี่ก้อบ่อยเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างแนะนำทีค่ะ

เป็น กันทุกคน ค่ะ อดทน หน่อยน่ะค่ะ เพื่อตัวเล็ก

24+1 เวลานอนหายใจไม่ออกค่ะ แน่นน่าอก เป็นบ่อยมาก

อดทนคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะอึดอัดและเจ็บปวด

ช่วงนี้มีแม่บ้านไหนปวดท้องน้อยบ้างค่ะ

5y trước

เราเปนแบบปวดท้องเมนค่ะ ปวดแปบเดียวหาย

เพิ่ง23วีคก็อึดอัดมากเช่นกันค่ะ 😂

บ้านนี้แค่ 4 เดือนก็เป็นแล้วค่ะ

26+1วีคเป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ

นอนตะแคงค่ะ ช่วยได้เยอะ

เหมือนกันทุกอย่างเลยคะ