ท้อง6เดือนค้ะ

ท้อง6เดือนค้ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังลูกออกมาจะตัวเล็กไหมค้ะ🙁🙁 #แม่ๆคนไหนท้อง6เดือนบ้างค้ะขอดูหน่อยค้ะ

ท้อง6เดือนค้ะ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวว่าน้องจะตัวเล็กตามนะคะ ของเราท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องแค่นี้ลูกจะถึง 2 โลไหม คลอดมา 3300 ค่ะ ท้องสอง 27 w แล้วคุณหมอวัดหน้าท้องบอกท้องเล็กแต่น้ำหนักตัวน้องเกินเกณฑ์นะคะ ถ้าคุณแม่กังวลลองไปอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

ท้องเล็กไม่ใช่ว่าท้องจะตัวเล็กตามนะคะ ขนาดท้องขึ้นอยู่ที่สรีระของแต่ละคนคะ โฟกัสแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

เดี่ยวก็ใหญ่ช่วง 7-8เดือน อย่าไปสนใจคำพูดใคร ตอนบ้านนี้6เดือนยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง

ตอนท้องแรก วันคลอดมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจร้า แต่น้ำหนักลงลูกจ้า 3350กรัม

ใหญ่กว่าบ้านนี้ตอนก่อนคลอดอีกจ้าาา อยากรู้ว่าลูกตัวเล็กไหม แนะนำให้ซาวด์นะคะ

จะใหญ่ขึ้นช่วง7-8เดือน อย่ากังวัลว่าลูกจะตัวเล็กมั้ย รอฟังจากหมอจะดีกว่าน๊าา

บ้านนี้ตอนท้องก็เล็กค่ะ คลอด​ออกมาหนัก2700 ตอนนี้4เดือนกว่าเเล้วจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

บ้สนนี้จะ6เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ คุณหมอบอกน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์.

เท่าที่ดู ไม่ได้เล็กนะคะ ก็ดูปกติดี ดูที่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ของเราเล็กกว่านี้ค่ะ6เดือนเหมือนกันแต่น้ำหนักเราขึ้นจะ10กิโลแล้วค่ะ