ท้องแข็ง

ท้อง6เดือนค่ะ​ ท้องแข็งเป็นก้อนค่ะ​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ อีแม่กังวล​ค่ะ​ พอแข็งแม่ก็จะลูบท้อง​ประมาน​ 2​-3​ วิ​ ก็จะหายแข็งค่ะ?

ถ้าอาการแบบนี้คือน้องโกงตัวคะ

ถ้าลูบๆแร้วหายแปลว่าน้องโก่งตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแข็งเป็นก้อน แต่ไม่ทั่วท้อง น้องอาจจะโก่งตัวจ้าแม่