สงสัง

ท้อง6เดือนกว่าๆ น้ำหนักขึ้นมา7_8โล น้อยไปมัยค่ะ หรือยังไง

บ้านนี้ ก่อนท้อง 52 พอท้องสี่เดือนแรกแพ้ท้องหนัก เหลือ 48 ตอนนี้ 32 วีค น้ำหนัก 55.5 ค่ะ แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ ท้องเล็กด้วยมีแต่คนทักว่าท้องสี่ห้าเดือนค่ะ ไม่เหมือน ใกล้คลอดเลยค่ะ😁🤣

บ้านนี้ก่อนท้อง48​ จนตอนนี้ท้องได้​ 26+6วีคแล้วค่ะ​ หนัก55​ หมอบอกก็ขึ้นเรื่อยๆ​ แต่ด้วยที่แม่เป็นคนสูงเลยยังไม่พอ​ ต้องหนักกว่านี้อีก😂

ไม่น้อยนะคะ เฉลี่ยตกเดือนละโลกว่าๆ กำลังดีค่ะ ขึ้นเยอะเกินไปเดี๋ยวคลอดยากนะคะ

ของเราขึ้น 5 โลเอง 6เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง5 เดือน น้ำหนักขึ้น 8โล😂😂

ของเราขึ้นมา8โลเอง ท้องได้7เดือน

ปกติค้ะ ดูนนลูกในท้องเป็นเกณฑ์

ไม่น้อยจ้า