ท้องอยู่แฟนไปตกปลเป็นไรมั้ยคะ

ท้อง6เดือนกว่าแฟนชอบตกปลามากแต่เคยห้ามเขาก็ไม่ฟังเขาชอบล่าสุดวันนี้ไปตกปลามีพี่ทักมาบอกว่าทำไมให้แฟนไปตกปลาเดี๋ยวลูกออกมาเพดานโหว่หรอก เกี่ยวกันมั้ยคะ มันเป็นความเชื่อแต่สมัยโบราญส่วนตัวไม่ได้ลบลู่ แต่เราก็ห้ามแฟนอยู่แต่เขาก็ไป พอได้ยินแบบนี้แล้วไม่สบายใจเลยค่ะ มีบ้านไหนคุณพ่อชอบตกปลาบ้างมั้ยคะเป็นยังไงบ้างขอความเห็นหน่อยค่ะ แอบวิตกกังวลเลยพอได้ยินแบบนี้!!😔😔😔

ถ้าเรากินบำรุงตามที่หมอให้​ ไม่เป็นไรหรอกคุณแม่​ เดี๋ยวหมอจะซาวน์แบบละเอียดให้ตอน​ 20​ วีค​ ถ้าลูกเรามีผิดปกติหมอจะบอก​ แต่ไม่อยากให้เครียดเลย​ ญาติเราชอบตกปลาแบบหนักมาก​ ลูก​ 2 คน​ ปกติค่ะ​ ปากไม่แหว่ง

🥲 ปากแหว่งเพดานโหว่เกิดจากการไม่กินยา/ไม่ดูแลตัวเอง/กรรมพันธุ์ และอีกหลาย ๆ สาเหตุค่ะ มันเป็นความเชื่อเพราะการฆ่าสัตว์มันบาป