ท้อง6เดือน หิวบ่อยมากกกกก

ท้อง6เดือนกว่าหิวบ่อยมากค่าาา คุณแม่ๆที่ตั้งครรภ์ ทานเยอะกันแค่ไหนค่ะ แล้วควรทานอย่างไรดีให้อิ่มท้อง

บ้านนี้หิวบ่อยบางวันค่ะ พยายามกินแล้วแน่นท้องมากค่ะ หายใจลำบาก น้ำหนักขึ้นแค่5โล

2y trước

ของเค้าขึ้นมา3โลค่ะ เพราะแพ้นน.ลง แต่กลัวจะมาขึ้นเดือนหลังๆ