มีเเม่คนไหนท้องเเล้วเป็นไข้บ้าง

ท้อง6เดือนกว่า​ ดันเป็นไข้​ คออักเสบติดเชื้อ​ ทรมานมากเลย​ กินอะไรก็ลำบาก​ จะนอนก็ลำบาก​ เเม่ๆคนอื่นดูเเลสุขภาพกันด้วยนะค่ะ​

มีเเม่คนไหนท้องเเล้วเป็นไข้บ้าง
1 Trả lời

หายไวๆนะคะแม่ นอนพักเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ