คุณแม่ 6 เดือน

ท้อง6เดือน ลูกดิ้นวันละ10-20ครั้ง ปกติไหมคะ

1 Trả lời

เกิน 10 ครั้ง / วัน ถือว่าปกติค่ะ แม่อ่านสมุดสีชมพูด้านในได้นะคะ แต่ของเราใช้วิธีนับหลังอาหาร 1 ชม น้องต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง และไม่เงียบสนิทนานเกิน 2 ชม.ค่ะ เราจะกินน้ำเย็นกระตุ้น ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว น้องยังดิ้นดีและถีบแรงอยู่ค่ะ