สอบถาม

ท้อง6เดือน ลูกดิ้นครั้งเดียวตั้งแต่เช้า แบบนี้ปกติไหมค่ะ

คือตั้งแต่เช้าดิ้รครั้งเดียว หลังจากนั้นเงียบนิ่งไปเลยหรอคะ ลองกินน้ำเย็นๆ กระตุ้นน้องดูค่ะ ถ้าน้องยังไม่ดิ้นควรรีบไปพบหมอเลยค่ะ อย่ารอนานเกินไปนะ อย่าชะล่าใจนะแม่

ลองดูอีกวันนะคะ ถ้ายังดิ้นน้อยอยู่ในไปพบหมอค่ะ