ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน มันเล็กไปมั้ย ขอดูแม่ๆทีมมีนาคมหน่อยจ้า ของเรา 28 มีนาคม ??

ตั้งครรภ์

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้28 w กำหนดคลอด 3 มีนาค่ะ

ของเราคลอด17มีนาคม 63ท้องใหผญ่มาก

ไม่เล็กจ้าแม่ดูอวบๆเรยดูเหมือนเล็ก

เราก็6เดือนคะ แต่คลอด5พ.ค 63 ไม่เล็กคะ

คลอด 26 มีนา ท้องยังเล็กอยู่เลยค่าา

22 มี ค จ้า ท้อง ประมาณนี้เหมือนกัน

6เดือนจ้า กำหนดคลอด20มีนา-10เมษาจ้า

7เดือนค้า​❣️กำหนดคลอด7เมษา​63👶💗

เรา9มีนา ท้องเล็กกว่านี้อีกค่า

บ้านนี้ไม่มีท้องเหมือนกันค่ะ