ไอมากกกก

ท้อง6เดือน มีอาการไอมากถึงมากที่สุด ไอทีนึงเจ็บทั้งท้อง รู้สึกท้องแข็งบ่อยมาก อันตรายมากไหมค่ะ

ควรรีบหาหมอ หายามาทานนะคะ ไตรมาส 2 อาจจะไม่เป็นไรมากเท่าไตรมาสแรก ไตรมาสแรกอาจแท้งได้เลยนะ ถ้าไอหนักๆ

จริงๆ​ ถ้าไอมาก​ อยากให้หาหมอค่ะ​ เพื่อความปลอดภัย​