ท้อง6เดึอน

ท้อง6เดึอนลูกดิ้นเบาๆผิดปกติมั้ยคะบ้านใหนเป็นบ้างคะแล้วน้องจะดิ้นแรงตอนกี่เดึอนคะ ขอบคุนที่ตอบนะคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 7 เดือนขึ้นไปนะคะ^^ซึ่งเป็นช่วงเดียวกันที่คุณหมอให้นับลูกดิ้นค่ะ

5y trước

ยินดีค่า

เราก็6เดือนค่ะ ดิ้นไม่แรง แต่ก็พอนับได้

2y trước

วันนึ่งต้องดิ้นกี่ครั้งถึงจะปกติแม่