เดินทางได้ไหม

ท้อง6สัปดาห์เดินทางข้ามจังหวัดได้ไหมคะ (ใช้เวลาประมาณชั่วโมงครึ่ง)

1 Trả lời

ถ้าไม่มีความเสี่ยงใดๆ เช่น ปากมดลูกสั้น/รกเกาะต่ำ/แท้งคุกคาม ก็เดินทางได้ค่ะแม่ แต่ต้องระมัดระวังมากๆ ไม่ประมาท และไม่ผ่านเส้นทางที่ขรุขระหรือต้องกระแทกจนเกินไปค่ะ