แบบนี้อันตรายมั้ยคะแม่ๆ

ท้อง6สัปดาห์3วัน เมื่อคืนกินอาหารเข้าไปแล้วอาเจียนออกมาหมดเลยแบบนี้อันตรายมั้ยแถมมีอาการปวดท้องไม่สบายตัวค่ะ

อาจเเค่เเพ้ท้องหนักค่ะเราตอนท้อง3เดือนเเรกน้ำหนักลงค่ะอ้วกกทานอะไรไม่ได้ตัวร้อนบ่อยเพราะฮอร์โมนค่ะตอนนี้จะ6เพือนเเล้วน้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ☺️

คุณแม่อย่ากินอาหารเยอะเกินไปคุณแม่บ้านนี้ก็เคยเป็นปรับขนาดข้าวแล้วกินบ่อยครั้งขึ้นแต่ยาก็กินตามที่คุณหมอให้มา(ตามที่คุณหมอบอกให้กิน)

แพ้ท้องค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้าแพ้แบบกินอะไรไม่ได้เลย ท้องว่างก็อ้วก เหนื่อยเพลีย ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้แพ้สามเดือนนมจืดน้ำอาหารทานอ้วกออกหมดเลย นมแนะนำเป็นรสผลไม้รวมของแอนมัมช่วยได้

ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะแต่เราไปตรวจที่โรงบาล

คุณแม่ก็รับประทานนมค่ะถึงจะอยู่ท้องนะคะ

อาการแพ้ท้องค่ะไม่อันตราย

อาจจะแพ้ท้องหนักค่ะแม่

อาการแพ้ท้องหนักค่ะ

อาจจะแพ้ท้องค่ะแม่