ตกขาว

ท้อง6สัปดายังไม่ไดฝากท้องตกขาวสีแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ อันนี้เช็ดออกมานะคะ

ตกขาว

ช่วงอายุครรภ์น้อยๆ เราก็มีตกขาวสีน้ำตาล แต่ตอนนั้นไม่ได้แอะใจอะไร ไม่นานก็มีเลือดออกตามมา หมอบอกว่า มีภาวะแท้งคุกคาม คุณแม่รีบหาหมอนะคะ

5y trước

สีแดงไม่สดมาก เหมือนเลือดปนน้ำ แต่ไหลเยอะเปื้อนกางเกงในค่ะ

หาหมอเลยค่ะ. เสี่ยงแท้งคุกคาม. ฝากท้องเลยด้วยนะค่ะ

ระวังภาวะแท้งคุกคามนะคะ บ้านนี้เปนตอน5วีค

แนะนำไปหาหมอ เอารุปไปให้หมอดูด้วยค่ะ

หาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามน้อ

รีบหาหมอเลยนะคะเเม่เสี่ยงแท้งค่ะ

5y trước

รอหมอนัดซาวน์อีกทีนะคะครั้งหน้าอาจจะเจอทั้งถุงทั้งน้องเลยก็ได้จ้า

ผ่าตัดแล้วจ้า สรุปท้องนอกมดลูก

ไปหาหมอค่ะ ตกขาวสีผิดปกติค่ะ

ไปหาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ