เราเป็นธารัสชีเมีย แต่แฟนไม่เป็น ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว มีโอกาสที่ลูกจะเป็นเหมือนเราไหม #กำลังส่งน้ำคร่ำไปตรวจรอลุ้นผล #เรากลัวได้ยุติการตั้งครรภ์ 😢

😔 มีโอกาสที่ลูกจะเป็นน้อยไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าแฟนไม่มีเชื่อธารัสชีเมียเลย มีโอกาสที่ลูกจะเป็นแค่พาหะ (มีเชื้อไม่มีอาการ) หรืออาจจะไม่เป็นเลยก็ได้ค่ะ