ท้อง6วีค ตอนนี้ปวดหัวไมเกรนมากๆ ทำอย่างไรได้บ้างคะ ?

เคยไมเกรนขึ้นตอนท้องค่ะ กินยาไมเกรนไม่ได้นะคะ หมอให้ใช้เจลร้อนประคบให้เส้นเลือดคลายตัวค่ะ ทำอยู่ 2 วันก็หายค่ะ