กังวล

ท้อง6week มีเลือดออก หมอบอกมีโอกาสแท้ง กลุ้มใจจัง

เคยเลือดออกเหมือนกัน แต่โชคดีที่เราไม่แท้ง

นอนพักเยอะๆค่ะ ไม่จำเป็นอย่าลุกไปไหนมาไหน

บำรุง ดูแล รักษาสุขภาพให้ดีๆ นะคะแม่

ยิ่ง้คลียดยิ่งส่งผลไม่ดีต่อน้องคะ

สู้ๆจ้ารักษาสุขภาพตัวเองด้วย

พยายามอย่าเครียดค่ะแม่

สู้​ๆ​นะ​ค่ะ​

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆๆน่ะคะ

สู้ๆนะคะ