มีตกขาวสีน้ำตาล ไม่เยอะ ท้อจัง

ท้อง6week มีตกขาวสีน้ำตาลนิดหน่อย รีบไป รพ หมอซาวเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นเด็ก หมอบอกถ้าไม่มีตกขาวสีน้ำตาลอีกก็ไม่ไปเป็นไร รออีกประมาณ2อาทิตย์ว่าเด็กจะโตไม แต่ซาวแต่เหมือนซีสประมาณ5cm ใครมีประสบการณ์แชร์ทีคะ ปีที่แล้วแท้งมา2รอบแล้ว😿😿

1 Trả lời

แม่เคยแท้งเหมือนกันคะ มีมูกเลือด มีเนื้องอกปากมดลูกคะ ตอนแม่ฝาก (แม่อายุ39) 5วีค หมอรับฝากคะ หมอให้แม่กอนน้ำจนปวดปัสสาวะ​จนทนไม่ไหวละให้รีบมาซาวก่อน กระเพาะ​ปัสสาวะ​จะดันมดลูกขึ้นมาทำให้ซาวเห็น​ลูกคะ โดยทั่วไปจะเห็นถุงตั้งครรภ์​คะ ละนัดอีกที10-12วีคคะ ปกติหมอจะรับฝาก12วีคคะ ถ้าหมอทั่วๆไป จะใช้เครื่องมือซาวทางช่องคลอด(แม่เคยโดนศาวทางนี้ หมอกระทุ้งแรง แม่เจ็บจุก ปวดท้อง กลับไปบ้าน2วัน น้องหลุดคะ) แม่ใจเย็นๆนะคะ