ต้องกี่สัปดาห์คะถึงเจอตัวน้อง 6 สัปดาห์ซาวหน้าท้องเจอแต่ถุงค่ะ แม่อ้วน

รอสักประมาณ 9 วีค ก็ได้ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องก็ได้ค่ะ แต่จะไม่เห็นชัดเท่าซาวด์ผ่านช่องคลอด เพราะว่าน้องยังตัวเล็กมากๆๆ ด้วยผนังหน้าท้องเราที่หน้าด้วยค่ะ

เราก็ 6+ weekยังไม่เจอเหมือนกันเจอแต่ถุงคุนหมอนัดอีก3 สัปดาค่ะ

4mo trước

นับจริงๆตอนเจอน้อง 7w5dค่ะคุณแม่ นับจากผลตรวจ ตอนแรกแม่นับจาก ปจด แม่นับเองได้8w5d

ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัวเจอตอน 9 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอด

4mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ เราควรจะไปซาวกี่วิคดีแม่ ต้องซาวผ่านหน้าช่องคลอดใช่มั้ยคะ

เราก็อ้วนค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด เจอน้องตอน6+2ค่ะ

4mo trước

ได้ค่ะแม่ ตอนนี้เรา8 สัปดาห์ละ กลัวจังเลยแม่กลัวไม่เจอ

เราไปตอน 7+2 เจอหัวใจกับตัวน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจ ตอน6+5วีค จ้า

4mo trước

ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ปกติคะ เจอตัวหัวใจ 7-8 สัปดาห์คะ