แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่วีคคะ

ท้อง6w ไปฝากท้องจะได้สมุดมามั้ยคะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่ เพราะจะได้ยามาบำรุงทั้งแม่ทั้งน้อง ฝากครั้งแรกได้สมุดเลยค่ะ

9mo trước

ไปหาหมอที่จุฬาตอน 4 week หมอไม่รับฝากบอกให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนแล้วค่อยมาใหม่แต่ให้ยามาทาน ก็เลยงงๆอยู่ว่าควรจะไปฝากที่อื่นไหม

จะกี่วีค ไปฝากจะได้สมุดหรือเอกสารฝากทุกครั้งและทุกคนคะ

บ้านนี้ฝากตอน 5 วีค ได้สมุดกลับมาด้วยค่ะ