ตั้งครรภ์​

ท้อง5เดือนไปทำฟันได้มั้ย​ค่ะ​แม่ๆขอความเห็นน่อยจ้า

ทำได้ค่ะ ไม่มีผล เราก็จัดฟันอยู่ อาทิตย์ที่แล้วก็พึ่งไปขูดหินปูนและอุดฟันมา ทั้งหมอที่ฝากครรถ์และหมอที่ครีนิคจัดฟันก็ไม่ว่าอะไรนะคะ

ทำได้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆถึง6เดือนเพราะถ้าตอน7เดือนขึ้นไปงดทำเพราะท้องเราใหญ่ขึ้นเค้าจะไม่ให้ทำเพราะทำฟันมันต้องนอนหงายนานๆ

6y trước

ขอบคุณ​จ้า

แล้วแต่คุณหมอด้วยนะคะ เราจัดฟันอยู่ปรับเครื่องมือได้ แต่อย่างอื่นทำไม่ได้ค่ะลดความเสี่ยงไว้ก่อนน้า ไม่คุ้มกันจ้ะ

6y trước

ขอบคุณ​มาก​จ้า

ทำได้นะคะ บ้านนี้จัดฟันก็ปรับเครื่องมือปกติทุกเดือนแต่ถ้าต้องใช้ยาชาน่าจะ4-7เดือนค่ะที่ทำได้

ทำได้ตอนท้อง4-6เดือนค่ะ แต่ต้องบอกหมอก่อนน้ะค่ะเขาจะด้จองคิวว้ห้เราค่ะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนที่จะทำก็ดีนะคะคุณแม่ แต่ละเคสจะไม่เหมือนกันเน้อ ❤

6y trước

ขอบคุณ​มาก​จ้า

ได้นะคะถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร เช่นความดันสูงเป็นต้นค่ะ

ทำได้4-6เดือน ปรึกษาคุณหมอที่ฝากด้วยนะคะ

ขูดหินปูนได้ค่ะ อื่นๆไม่แน่ใจ