กางเกงแบบนี้คนท้องใส่ไม่ได้หรอคะ

ท้อง5เดือนใส่กางเกงยืดแบบนี้ส่งผลเสียกับลูกในท้องจริงหรอคะ เรื่องมีอยู่ว่าเราทำงานต้องขี่รถมอไซด์ไปทำงานเองทุกวันเราเลยยังไม่อยากใส่ชุดคลุมท้องที่มันเป็นกระโปรงอ่ะค่ะ​ แล้วคนที่ทำงานก็มาว่าเราใส่กางเกงแบบนี้แล้วลูกจะไม่โตบ้าง​ หัวคอดบ้างล่ะ​ ถามเราว่าหมอไม่ได้บอกหรอว่าให้ใส่ผ้าถุงหรือกางเกงผ้าที่ไม่มียางยืดอะไรประมาณนี้​ แต่วันที่14มิ.ย.ที่ผ่านมาหมอนัดซาวน์หมอยังบอกเลยว่าลูกเราสมบูรณ์ดีทุกอย่างแขนขาครบอีกอย่างหมอยังบอกด้วยว่าลูกเราโตเกินอายุครรภ์อีกต่างหาก​ ลำไยมากปากนังพวกนี้

กางเกงแบบนี้คนท้องใส่ไม่ได้หรอคะ
1 Trả lời

ไม่เกี่ยวเลย เราก็ใส่ ไม่เห็นเป็นไนเลย มันเป็นความเชื่อคะ เราก็เคยโดนเตือน แต่เราเฉยๆ ถ้าใส่แบบนี้ไม่ได้ กางเกงในก็มันต้องใส่มันแล้วคะ. เดี๋ยวมันจะรัดหัวลูก 😂😂😂😂

5y trước

นั่นน่ะสิแก้ผ้าไปเลยคงจะดี555