กังวัลมากเลยค่ะ ควรไปพบคุณหมอเลยไหมค่ะ

ท้อง5เดือนแล้วมีน้ำมูกใสๆไหลออกมาจำนวนมากผิดปกติ จะมีอันตรายต่อเด็กในครรถ์ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไหลเยอะแนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ น้ำคล่ำอาจจะรั่ว