ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนแล้วทำยังไงให้น้ำหนักขึ้น คือกินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นค่ะ กังวลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไปอันเตอร์ซาวแล้วน้ำหนักตัวน้องปกติคุณแม่กินธรรมดาเลยค่ะไม่ต้องเพิ่มมื้ออาหารหรือกินให้มากขึ้นคุณแม่เน้นกินเนื้อนมไข่ผักค่ะน้ำเต้าหู้เพราะทุกอย่างนี้จะช่วยให้น้ำหนักลงที่น้องค่ะและน้ำหนักก็จะไม่ค้างที่คุณแม่เยอะ เดี๋ยวช่วง 6 เดือนถึง 7 เดือนน้ำหนักจะขึ้นไวมากค่ะคุณแม่ไม่ต้องกลัว

3y trước

ถ้าเราปกติดีขึ้นไม่เยอะดีแล้วค่ะเพราะหลังคลอดน้ำหนักจะเหลือค้างที่คุณแม่น้อยมาก