ลื่นล้มท้อง5เดือนลื่นล้มก้นกระแทกเป็นอันตรายมั้ยคะมีแม่ๆท่านไหนเลยลื่นล้มบ้างค่ะแม่แอบกังวัล

ท้อง5เดือนลื่นล้มก้นกระแทกเป็นอันตรายมั้ยคะมีแม่ๆท่านไหนเลยลื่นล้มบ้างค่ะแม่แอบกังวัล

1 Trả lời

สังเกตลูกดิ้นด้วยค่ะ ดิ้นน้อยลงไปหาหมอเลย