#ขอบคุณที่ตอบคะ

ท้อง5เดือนรู้สึกเหมือนลูกเตะท้องอยู่ใต้สะดือ ปกติไหมคะ พึ่งรู้สึกว่าน้องดิ้นคะ

ปกติค่ะ มดลูกมันอยู่แถวนั้นแหละแม่ ต้องรอมดลูกขยายใหญ่ ท้องออกถึงจะเริ่มเบียดขึ้นข้างบน เราไม่แนะใจระยะเป๊ะ ๆ

บ้านนี้ก้อแถวใต้สะดือเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ท้อง5เดือนเหมือนกัน