เราท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น10โล ดูเยอะไป แม่ๆบ้านไหนมีวิธีกินให้น้ำหนักลง แล้วกินลงลูกมั่งไหมค่ะ

เราว่าเยอะ แต่นน. โดยรวมยังได้อยู่ ต้องคุมอาหารด้วยน๊าา ไม่งันอาจเป็นเบาหวานได้ งด ข้าว แป้ง ของทอด มันๆ ลงนิดนึงงง เน้น เนื้อ นม ไข่ ขนาดผลไม้หวานๆ เรายังทานนิดๆเลยจ้า

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ กินข้าวน้อยลงหน่อยนะคะแม่ กินผัก+ผลไม้ด้วยค่ะ กินนมได้แต่ต้องคละๆกัน เพราะหมอบอกว่าน้องจะแพ้ได้ถ้ากินแบบเดิมๆ 🥺 เรา34+2 ขึ้นมา8.5โลแล้วค่ะ

ลดปริมาณหมู่คาร์โบฯกับไขมัน แล้วเน้นที่โปรตีนค่ะแม่ พยายามคุมให้ขึ้นสัปดาห์นึงไม่เกิน 0.5 กก. นะคะ จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

นี่ก็ขึ้นมา10กิโลค่ะ​ ก่อนท้อง37​ ตอนนี้47จะ48แล้วค่ะ​ แต่​ นน​ ลงลูกหมด​ 24weekค่ะ​

4y trước

บ้านนี้เน้นไข่​ กล้วย​ น้ำเต้าหู้ค่ะ

ขึ้นเยอะอยู่นะ ตัวเองบำรุงอะไรคะทำไมนนขึ้นเยอะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้น 10โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนจะ6เดือน ขึ้นมา4เกือบ5โลค่ะ

19วีค 4วัน ขึ้นมา12 กก. เยอะไปไหม😅

ขึ้นเหมือนกันค่ะ10โล