แม่ท้องทีม ก.ย

ท้อง5เดือนตอนนี้แต่มีอาการเจ็บจุกตรงที่ใต้นมด้านซ้าย เวลานั้งหรือยืนนานๆค่ะ เป็นอันตรายไหม

แม่ท้องทีม ก.ย

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอเเล้วหมอว่าอาจเกิดจากกระดูกสันหลังเเอ่นค่ะ เพราะท้องเริ่มโต

4y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกเลยใม่ค่อยจะรู้😅🙏