น้องดิ้นน้อยลงคะบางวันก็ไม่ดิ้นเลย

ท้อง5เดือนจะ6เดือนแล้วคะน้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ พอดีท้องแรกคะเห็นญาติผู้ใหญ่บอกว่าน้องนอนหลับบ้าง น้องเหนื่อยบ้าง ไม่ดิ้นก็มีคะ

1 Trả lời

ลองทานน้ำเย็นกระตุ้นน้องดูรึยังคะ

5y trước

ทานแล้วคะ ทานทั้งน้ำเย็น น้ำหวานด้วยคะก็ยังดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างคะคุณแม่🙏