ลูกไม้คอด

ท้อง5เดือนค่ะปกติลูกจะตอดทุกวันแต่วันล่ะ3_4ครั้งค่ะแต่วันนี่ยังไม่รุ้สึกว่าตอดเลยค่ะจะเป็นอีนตรายป่าวค่ะขอสิบถามแม่ๆๆค่ะบางวันด้อตอดอรงมากบางวันก้อเบาบางวันก้อไม่ตอดค่ะแอบกังวลใจค่ะ

1 Trả lời

ขอให้ดิ้น อาจมากบ้างน้อยบ้าง แรงบ้าง เบาบ้าง และถ้า 28 สัปดาห์ขึ้นไป น้องจะดิ้นสม่ำเสมอขึ้นค่ะ