ลื่นล้ม

ท้อง5เดือนค่ะ ขึ้นไปนอนบนสวนค่ะ นอนกับแฟนไปใส่ปุ๋ยทุเรียน ฝนตกหนัก เดินระวังแล้วแต่ลื่นล้มค่ะ จุกมาก แล้วปวดท้องเล็กน้อย ทํายังไงดีอ่ะคะ กลัวเสียน้องไป

บ้านนี้ก็เคยลื่นห้องน้ำหลังไปชนอ่างล้างมือ จุกฟหน่อยไม่มีเลือดไหลตอนนั้นท้องสามเดือนหมอซาวบอกรกเกาะต่ำให้ระวัง ตอนนั้นก็กลัวมากไปหาหมอคบีนิคหยุดวันนั้น อีกวันไปหมอบอกลูกหายใจปกติเลยโล่งใจ กลัวแท้งมากเลยตอนนั้น

แม่ยังมีเวลามาโพสถามแม่ไปหาหมอด่วนๆ เลยค่ะ เดะตัวเล้กเปนไรไป

น้องปลอดภัยแล้ว น้องยังดิ้นปกตินะคะ ผ่านมา2วัน

ก็รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ ห่วงลูกก็รีบไปรพ.นะคะ

ไม่ต้องทำไงค่ะ แค่ไปหาหมอตรวจให้เร็วที่สุด

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ ทำอะไรเองไม่ได้หรอกค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ มีอะไรจะได้แก้ไขทันค่ะ

รีบไปหาหมอสิคะ ถามในนี้ก็ไม่ช่วยนะคะ

รีบไปหาหมอให้ตรวจอย่างละเอียดค่ะแม่

รีบหาหมอเลยค่ะ มีอะไรจะได้แก้ทัน