ตุ่มขึ้นใต้ผิวหนังเกาแล้วเป็นใสๆแดงคันมากควรไปหาหมอและอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

ท้อง5เดือนค่ะ เป็นตามมือและเท้าแต่อยู่ใต้ผิวหนังคันจนทนไม่ไหว เมื่อตุ่มแตกหนังก็ลอกด้วยค่ะ

ตุ่มขึ้นใต้ผิวหนังเกาแล้วเป็นใสๆแดงคันมากควรไปหาหมอและอันตรายต่อลูกมั้ยคะ
1 Trả lời

หาหมอก็ดีค่ะ คล้ายลมพิษ แต่ให้คุณหมอเช็คจะได้ชัวร์ ๆ