คันทั้งตัวเกาจนแดง

ท้อง5เดือนคันทั้งตัว นี่ใช่อาการคนท้องมั้ยคะ อาบน้ำก็ไม่หาย คันๆ มีวิธีแก้มั้ยค้า เกาทุกวันเลยแต่ไม่มีรอยแตกลาย#ท้องแรกค่ะ 🙁🙁

1 Trả lời

คุณแม่ต้องทาครีมหรือเบบี้ออยค่ะอาการคันหรือเป็นผื่นตอนตั้งครรภ์สาเหตุหลักๆเกิดจากที่คุณแม่กินน้ำน้อยนะคะเพราะว่าน้องในครรภ์จะต้องใช้น้ำไปหล่อเลี้ยงเยอะมากค่ะคุณแม่ต้องจิบน้ำบ่อยๆนะคะแต่ไม่ต้องกินทีละเยอะๆนะคะแค่จิบก็พอ และที่สำคัญคือคุณแม่ต้องทาครีมหลังอาบน้ำทุกวันเช้าเย็นค่ะจะลดอาการคันได้

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻